LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Là một công ty trẻ và năng động, chúng tôi đang hoạt động hiệu quả trong các lĩnh vực sau

KHẨU TRANG Y TẾ

Nhà máy sản xuất khẩu trang y tế hàng đầu Việt Nam. Đối tác của các công ty lớn trong và ngoài nước

ĐỒ BỘ BẢO HỘ

Eco Footprint sản xuất và xuất khẩu Đồ bộ bảo hộ y tế, chất lượng hàng đầu Việt Nam là của các công ty lớn trên thế giới.

MẶT NẠ FACE SHIELD

Giải pháp hàng đầu cho phòng chống dịch bệnh, ngăn ngừa bụi bẩn.Hạn chế bớt phạm vi phát tán virus, vi khuẩn phát tán qua giọt bắn từ hơi thở, nước bọt từ bên trong.

DUNG DỊCH XỊT TAY KHÔ

Dung dịch cồn nano bạc xịt tay EcoNANO hiệu quả diệt vi khuẩn, nấm và vi rút sau khi tiếp xúc một phút.

TIÊU CHÍ KINH DOANH

Sản phẩm hàng đầu thế giới, vì sức khỏe người Việt” là phương châm của ECO FOOTPRINT. Chúng tôi hiểu và đặc biệt quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, ECO FOOTPRINT mục tiêu trở thành một trong những công ty Thiết bị y tế hàng đầu của Việt Nam..

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường thiết bị y tế, vật tư, dược phẩm an toàn, hiện đại đáp ứng nhu cầu phục vụ và chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, được lựa chọn nhập khẩu kỹ càng từ các nước hàng đầu thế giới đến việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Điều này góp phần tạo được sự thịnh vượng dành cho ngành thiết bị y tế và dược phẩm trong nước và niềm tin cho cộng đồng.

ECO FOOTPRINT làm việc dưới môi trường chuyện nghiệp, sáng tạo, đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo và đầy chuyên nghiệp!

Sản phẩm chất lượng cao

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo hệ thống tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO bởi các tập đoàn y tế uy tín hàng đầu thế giới cùng với...

An toàn và hiệu quả

Sản phẩm được công nhận bởi các tổ chức y tế thế giới với đầy đủ các chứng chỉ FDA, CE,…, được các bệnh viện, bác sĩ tin dùng.

Chăm sóc sức khỏe

Cùng với tiêu chí “ Chăm sóc hôm nay, sức khỏe ngày mai” chúng tôi luôn đem đến những giá trị chăm sóc sức khỏe tốt nhất đối với từng bệnh...

Bảo vệ môi trường

Lựa chọn đối tác với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại nhất tuân thủ các tiêu chuẩn về y tế và ngăn xả thải ra môi trường.

Tin tức sự kiện