Giới Thiệu

Ngày đăng: 09:03 - 24/06/2020 Lượt xem: 2741

Tên công ty: CÔNG TY TNHH ECO FOOTPRINT
Tên tiếng Anh: ECO FOOTPRINT CO., LTD

Trụ sở: Phòng 1502, Tầng 15, số 262 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 3207 0666 / 024 3206 7666 / Email: info@ecofootprint.vn

Công ty TNHH Eco Footprint được thành lập năm 2015. 

Eco Footprint có nghĩa tiếng Việt là "Dấu chân sinh thái". Với triết lý kinh doanh: Xanh, sạch, an toàn, thân thiện, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái, từ đó nâng cao chất lượng sống cho xã hội.

Sản phẩm hàng đầu thế giới, vì sức khỏe người Việt” là phương châm của ECO FOOTPRINT. Chúng tôi hiểu và đặc biệt quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, ECO FOOTPRINT mục tiêu trở thành một trong những công ty Thiết bị y tế hàng đầu của Việt Nam..

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường thiết bị y tế, vật tư, dược phẩm an toàn, hiện đại đáp ứng nhu cầu phục vụ và chăm sóc sức khỏe của khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, được lựa chọn nhập khẩu kỹ càng từ các nước hàng đầu thế giới đến việc áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Điều này góp phần tạo được sự thịnh vượng dành cho ngành thiết bị y tế và dược phẩm trong nước và niềm tin cho cộng đồng.

ECO FOOTPRINT làm việc dưới môi trường chuyện nghiệp, sáng tạo, đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo và đầy chuyên nghiệp!

Bài giới thiệu khác